Leita í fréttum mbl.is

Matur

Hvernig í lífinu er hægt að vera ennþá svöng eftir að hafa borðað bæði banana og epli á innan við klukkutíma?

Já það eru sko flóknar spurningar sem þarf að svara í þessum próflestri...

Annars er þetta í fréttum:

- The ability of the brand extension to contribute to the parent brand equity will depend on how compelling the evidence is concerning the corresponding attribute or benefit association in the extension context, relevant or diagnostic the extension evidence is concerning the attribute or benefit for the parent brand, and how strong existing attribute or benefit associations are held in consumer memory for the parent brand...


- In the abstract, brand awareness is created by increasing the familiarity of the brand through repeated exposure, although this is generally more effective for brand recognition than for brand recall...


- The brand value chain is a structured approach to assessing the sources and outcomes of brand equity and the manner by which marketing activities create brand value...


- Customer-based brand equity occurs when the consumer has high level of awareness and familiarity with the brand and holds some strong, favourable and unique brand associations in memory...

Meira síðar...  


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Yngvi Högnason

Mér finnst ljóskan flottari en gríslan

Yngvi Högnason, 21.4.2007 kl. 22:50

2 Smámynd: Helga Dögg

En ef það er ljóskugrísla? Er það flottara?

Helga Dögg, 22.4.2007 kl. 12:23

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Helga Dögg
Helga Dögg
Hér er ég...
Maí 2024
S M Þ M F F L
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (2.5.): 1
  • Sl. sólarhring: 3
  • Sl. viku: 37
  • Frá upphafi: 356

Annað

  • Innlit í dag: 1
  • Innlit sl. viku: 37
  • Gestir í dag: 1
  • IP-tölur í dag: 1

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband